Cục đẩy dBacoustic KP500 cao cấp

Liên hệ

Địa điểm mua hàng

Cục đẩy dBacoustic KP500 serial KP Cao cấp hoàn toàn mới

Phân khúc cao cấp nên cục đẩy KP500 được thiết kế cực kỳ sang trọng với linh kiện chất lượng cao.
Cục đẩy dBacoustic KP500 là dòng công suất 2 kênh mới nhất của DBacoustic. Với công suất 500W mỗi kênh main công suất KP500 phù hợp đánh 1 cặp loa bass 30 nhẹ nhàng, hoặc 2 cặp loa bass 25 phục vụ karaoke gia đình hoặc phòng karaoke. Với linh kiện và chất lượng mạch tốt có thể hoạt động ngày đêm rất yên tâm.

cục-Day-DBacoustic-KP500

DBacoustic KDseri thể hiện hiệu suất tốt nhất so với các bộ khuếch đại tiêu chuẩn khác. Thiết kế đẹp, đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang đến hiệu quả công suất cao và chất lượng âm thanh tốt, được dùng rộng rãi trong hệ thống âm thanh Karaoke, hội trường

Trang bị sẵn quạt cảm ứng tản nhiệt làm mát tự động. Tăng tốc độ quạt khi nhiệt độ tăng. Hỗ trợ main karaoke hoạt động ổn định nhiều giờ liên tục mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Cùng với tỷ lệ méo tiếng khá nhỏ nhờ toàn bộ linh kiện chất lượng cao và thiết kế mạch thông minh.

Xem thêm cục đẩy KP900Cục đẩy KP700

cục-Day-DBacoustic-KP500-kp700-kp900

Mạch khuếch đại Class H

Sử dụng mạch khuếch đại Class H với các chế độ bảo vệ điện áp thấp, ngắn mạch. Giúp cho cục đẩy hoạt động hiệu quả ở cường độ cao, công suất lớn. Âm thanh được chân thực và trong trẻo với bộ lọc nhiễu cao cấp. Cục đẩy dễ dàng phối ghép cho tính ứng dụng cao dùng cho dàn karaoke kinh doanh. Dàn karaoke gia đình hoặc các dàn âm thanh sân khấu, hội trường diện tích rộng.

Thông tin Main công suất dBacoustic KP500

thong-so-pk500-kp700-kp900

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cục đẩy dBacoustic KP500 cao cấp”